Về Nệm Thắng Lợi

Công ty TNHH Nệm Thắng Lợi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng sống, cũng như mang đến giấc ngủ ngon cho người tiêu dùng.

Tự hào là đơn vị dẫn đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và cho ra đời những sản phẩm mang tính đột phá về phòng ngủ. Với 15 năm hình thành và phát triển, Nệm Thắng Lợi đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Đến nay, Nệm Thắng Lợi đã có mặt ở các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Sản phẩm của chúng tôi nhận được tín nhiệm cao từ khách hàng, đối tác, các công trình khách sạn, resort cao cấp trong và ngoài nước. Và hiện nay, chúng tôi đã và đang tiếp tục không ngừng đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp người tiêu dùng.

Thương hiệu uy tín

Với tôn chỉ chất lượng hàng đầu, Nệm Thắng Lợi đã trở thành một trong những Thương Hiệu Sản Xuất Nệm Uy Tín Bậc Nhất Việt Nam.

Chúng tôi đầu tư, nghiên cứu, thiết kế, đưa vào sản xuất và ra mắt nhiều dòng sản phẩm nệm cao cấp. Những loại nệm này đều được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá rất cao.

Sản phẩm của chúng tôi thật sự là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp, đa dạng, và được bán rộng rãi tại các chi nhánh, cửa hàng, đại lý trên toàn quốc, và xuất sang nhiều nước khác như Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc.

Đội ngũ Nệm Thắng Lợi

Với đội ngũ công nhân lành nghề, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia kỹ thuật nước ngoài đầy kinh nghiệm kết hợp với các nguyên liệu ngoại nhập từ Mỹ, Nhật, Malaysia, Indonesia, Châu Âu… nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cũng như đem lại sự thoải mái, giấc ngủ tuyệt vời cho người sử dụng.